- 0917.382.787
- 0917.382.787
chi tiết

BẢNG TỪ TRẮNG 1,2x3,2m

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ TRẮNG HÀN QUỐC
Bảng từ trắng 1,2x3,2m. Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.
1,900,000 VNĐ

MÔ TẢ CHI TIẾT

BẢNG TỪ TRẮNG 1,2x3,2m 

Bảng từ trắng 1,2x3,2m là loại bảng dùng để viết bút lông được sử dụng trong các trường  học, văn phòng , gia đình và các  trung tâm dạy học, áp dụng hầu hết trong nghành giáo dục đào tạo, với  mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn tổng hợp cao cấp chống trầy, chống lóa, đặc biết là có tính bám mực cao đây là điểm quan trọng nhất đối với mặt bảng từ trắng.

Bảng từ trắng 1,2x3,2m được gia công và sản xuất trực tiếp từ tập đoàn thép công nghiệp Dongbu một tập đoàn thép nổi tiếng của Hàn Quốc vì vậy cho nên mặt bảng từ trắng bám mực rất tốt và cũng rất dễ lau bằng vải mềm, đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như đạt mọi tiêu chuẩn trong ngành giáo dục. Mặt bảng có độ bền cao thông thường là từ 8 đến 15 năm tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Bảng từ trắng 1,2x3,2m trên mặt bảng có màu trắng, có độ dày 0,4mm, in kẻ ô mờ với kích thước 5x5cm theo tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Mặt bảng có rất nhiều công dụng như là để viết bút lông, làm phông màn máy chiếu, một ưu điểm nữa của bảng từ trắng là có thể hit nam châm rất mạnh nên có thể ghim tài liệu vào trên mặt bảng.

 

 

Bảng từ trắng 1,2x3,2m mặt bảng có kích thước chiều cao là 1,2m và chiều dài 500m dành cho một cuộn tôn mặt từ khi nhập khẩu về, còn đối với công ty Tân Thắng khi sản xuất ra một cái bảng thì kích thước sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng nhưng kích thước tiêu chuẩn là từ 0,8x12 đến 1,2x4,8m  

Kết cấu Bảng từ trắng 1,2x3,2m: Mặt bảng từ có độ dày 0,4mm tấm nhựa ốp lưng có độ dày 10 đến 15mm giữa hai lớp được liên kết với nhau bằng lớp keo tổng hợp có độ bền cao, để cho bảng có tính thẩm mỹ và thêm chắc chắn tất cả được sử dụng một loại khung nhôm hợp kim kiểu bo chuyên dụng có xuất xứ từ Đài Loan và bốn góc của của khung nhôm được liên kết vói nhau bằng các góc bo nhựa có độ bền và tính thẩm mỹ cao, để tăng thêm sự chắc chắn cho sản phẩm bao quanh khung nhôm và ốp lưng nhựa được công ty Tân Thắng bắn vào bằng các đinh rút bằng nhôm hợp kim và được bắn bằng súng hơi.

Các phụ kiện đi kèm khi mua Bảng từ trắng 1,2x3,2m là một cái khay đựng bút dài 30cm có bịt nhựa chuyên dụng và bộ phụ kiện để bắt bảng bao gồm bát, vít và tắc kê.

Công ty TNHH SX TM TÂN THẮNG là đơn vị chuyên cung cấp  cho các dự án cũng như khách hàng lẻ trên toàn quốc như :

A.Thiết bị trường học

-Bảng từ xanh Hàn Quốc,Bảng từ trắng Hàn Quốc,bảng kính, bảng formica,bàn ghế học sinh các cấp,bàn ghế giáo viên,tủ học sinh,bàn hiệu trưởng,bàn thí nghiệm…

B.Thiết bị mầm non.

-Bàn ghế mầm non,mẫu giáo bằng gỗ,bằng nhựa,composite.tủ ,kệ,giường ngủ mầm non,đồ chơi mầm non,nhà trẻ…

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp,Công ty TNHH SX TM TÂN THẮNG luôn coi "giá cả và chất lượng" là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

BẢNG TỪ TRẮNG 1,2x3,2m

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm vào đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ trắng hít nam châm

  Bảng từ trắng hít nam châm mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: 500,000 VNĐ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng Hàn Quốc

  Bảng từ trắng hàn quốc mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: 500,000 VNĐ

  Chi tiết
 • Bảng trắng từ tính

  Bảng trắng từ tính mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng tân thắng

  Bảng từ trắng tân thắng mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng chống lóa

  Bảng từ trắng chống lóa mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết