028.6298.8787
  - 0917.382.787
028.6298.8787 - 0917.382.787
chi tiết

Bảng từ trắng Hàn Quốc

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ TRẮNG HÀN QUỐC
Bảng từ trắng hàn quốc mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.
440,000 VNĐ

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bảng từ trắng Hàn Quốc

 Bảng từ trắng Hàn Quốc của công ty Tân Thắng có mặt bảng từ màu trắng chống lóa viết bút lông, dễ lau, có kẻ ô ly mờ vuông 5cm theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. với nhôm bo hộp chắc chắn và thẩm mỹ, máng phấn dài 30 cm

Bảng từ trắng Hàn Quốc có thể dùng nam châm để đính hình ảnh minh họa, văn bản lên mặt bảng rất tiện dụng, có thế làm phông màn máy chiếu. Bảng từ trắng Hàn Quốc có độ bền cao.

 

 

Bảng từ trắng Hàn Quốc

Mặt Bảng từ trắng Hàn Quốc :

- Mặt bảng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu trắng có dòng kẻ mờ chống chói loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt

- Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết mờ như bảng thông thường.

- Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hit từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.

Cốt Bảng từ trắng Hàn Quốc :

- Cốt bảng là phần phía sau mặt bảng được sử dụng bằng nhựa tổng hợp cao cấp hoặc dạng tổ ong để tạo độ dày và chắc chắn cho bảng

- Mặt sau cốt bảng có lớp chống ẩm giúp bảng ổn định trước mọi điều kiện thời tiết

Khung Bảng từ trắng Hàn Quốc :

Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.

Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.

Ngoài sản phẩm bảng từ trắng Hàn Quốc  nêu trên công ty Tân Thắng còn gia công rất nhiều kích thước khác nhau và còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc, bảng mica viết bút lông, bảng ghin nỉ, bảng kính, bảng flipchart ... hãy đến với công ty Tân Thắng khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, cũng như chọn cho mình sản phẩm với giá cả tốt nhất.

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm và đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 59A Nguyễn Hữu Dật, P, Tây Thạnh, Q, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787

Mã số thuế: 0313025958

Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ trắng hít nam châm

  Bảng từ trắng hít nam châm mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: 440,000 VNĐ

  Chi tiết
 • Bảng trắng từ tính

  Bảng trắng từ tính mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng tân thắng

  Bảng từ trắng tân thắng mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng chống lóa

  Bảng từ trắng chống lóa mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng chống lóa hàn quốc

  Bảng từ trắng chống lóa hàn quốc mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng treo tường

  Bảng từ trắng treo tường mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết