028.6298.8787
  - 0917.382.787
028.6298.8787 - 0917.382.787
chi tiết

Bảng từ trắng chống lóa

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ TRẮNG HÀN QUỐC
Bảng từ trắng chống lóa mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.
Liên hệ

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bảng từ trắng chống lóa là bảng dùng sử dụng chủ yếu trong đào tạo, trong văn phong, trong trường học, trung tâm ngoại ngữ, lớp đào tạo ngoài giờ. Với tính năng vượt trội như khả năng dễ viết, dễ lau, dễ xóa, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Bảng từ trắng chống lóa đã trở nên rất thân thuộc và gắn bó với chúng ta rất nhiều năm, bảng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, trường học, các trung tâm dạy học.

Bảng từ trắng chống lóa 

BẢNG TỪ TRẮNG CHỐNG LÓA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG sản xuất bảng từ trắng chống lóa với nguyên liệu chính là mặt bảng sử dụng mặt bảng được sản xuất bởi tập đoàn dongbu steel của hàn quốc nên Bảng từ trắng chống lóa còn được gọi là bảng từ trắng hàn quốc. 

Mặt bảng từ trắng chống lóa được sơn lớp sơn từ tính màu trắng. Với dòng kẻ 5x5cm và phủ 1 lớp sơn chống lóa giúp cho người sử dụng viết rất nhẹ nhàng. Hơn nữa với khả năng chống lóa nên học sinh, hay người dùng có khả năng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau mà rất rõ nét, không bị lóa nên giảm thiểu bệnh cận thị, do đó bảng từ trắng còn được gọi là bảng chống lóa hàn quốc

LÝ DO NÊN MUA BẢNG TỪ TRẮNG CHỐNG LÓA

Trong hàng trăm công ty, đại lý, văn phòng phẩm sản xuất và phân phối sản phẩm bảng từ, bảng học sinh chống lóa. Vậy tại sao lại nên mua bảng từ trắng chống lóa hàn quốc tại thietbitruonghoctanthang.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG là công ty sản xuất trực tiếp nên sản phẩm bảng từ trắng chống lóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, tất cả các sản phẩm bảng được sản xuất đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng cho khách hàng.

- Bảng dùng phấn màu, bút long, bút dạ để viết nét chữ rất rõ có thể nhìn mọi góc độ đều rất rõ nét

- Với kết cấu khung nhôm bo xung quanh, kết hợp với 4 góc nhựa ở 4 góc của bảng rất an toàn cho người sử dụng.

- Bề mặt bảng kết hợp với khung nhôm bo xung quanh vì vậy mà sản phẩm đảm bảo tĩnh thẩm mỹ phù hợp với những phòng học hiện đại.

-  Bảng từ trắng chống lóa có khả năng chống lóa, nét viết rõ nét. nên giảm thiểu học sinh bị cận thị. Hơn thế không phải nghiêng người mới có thể nhìn rõ nên tránh việc cong, vẹo cột sống học sinh.

- Công Ty sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm bảng từ, bảng ghim, bảng kính, bảng di động nên đảm bảo sản phẩm có giá rẻ mà đảm bảo chất lượng.

 

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm vào đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ trắng hít nam châm

  Bảng từ trắng hít nam châm mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: 440,000 VNĐ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng Hàn Quốc

  Bảng từ trắng hàn quốc mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: 440,000 VNĐ

  Chi tiết
 • Bảng trắng từ tính

  Bảng trắng từ tính mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng tân thắng

  Bảng từ trắng tân thắng mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng chống lóa hàn quốc

  Bảng từ trắng chống lóa hàn quốc mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ trắng treo tường

  Bảng từ trắng treo tường mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng chăc chắn.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết