028.6298.8787
  - 0917.382.787
028.6298.8787 - 0917.382.787
chi tiết

Mua bảng dạy học ở đâu

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN
Bảng dạy học , Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.
Liên hệ

MÔ TẢ CHI TIẾT

MUA BẢNG DẠY HỌC Ở ĐÂU

Hiện nay Bảng từ chống lóa hàn quốc được sử dụng khá phổ biến ở các trường học từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở ( THCS), Trung Học Phổ Thông (THPT) và cả các trường đại học . Bảng từ xanh chống lóa hàn quốc là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục vụ giảng dạy ở các trường tiểu học. Nhờ khả năng chống lóa, giúp học sinh có thể nhìn từ nhiều góc độ khác nhau mà nhìnrõ không bị lóa bóng do đó bảng xanh viết phấn chống lóa hàn quốc được lựa chọn số 1 hiện nay tại các trường tiểu học. Hiện nay các loại bảng được sử dụng nhiều trong các trường tiểu học là:

Mua bảng dạy học ở đâu

 

VẬY MUA BẢNG DẠY HỌC Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

 

Bảng dạy học hiện nay được sử dụng chủ yếu là bảng từ xanh chống lóa hàn quốc và bảng dạy học được bán chủ yếu là các công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học nhưng chủ yếu các sản phẩm bảng dạy học hiện nay được sản xuất và phân phối chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Mua bảng dạy học tại hà nội quý khách có thể truy cập vào trang web http://thietbitruonghoctanthang.com hoặc để được tư vấn tốt nhất quý khách có thể gọi trực tiếp tới số 0906.244.787 để được tư vấn mua bảng dạy học tốt nhất.

 

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm vào đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ Hàn Quốc

  Bảng từ Hàn Quốc của Bảng Viết Tân Thắng có mặt bảng từ màu xanh chống lóa, viết phấn êm, dễ lau, ô ly vuông 5cm hoặc in thêm ôly tiểu học theo yêu cầu, nhôm bo hộp, máng phấn dài 30 cm.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ xanh

  Bảng từ xanh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo tròn chuyên dụng của Đài Loan kết cấu vững chắc.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng nam châm treo tường

  Bảng nam châm treo tường, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết học sinh

  Bảng viết hoc sinh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng trường học

  Bảng trường học, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết phấn

  Bảng viết phấn, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết