028.6298.8787
  - 0917.382.787
028.6298.8787 - 0917.382.787
chi tiết

Bảng nam châm treo tường

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN
Bảng nam châm treo tường, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.
Liên hệ

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bảng nam châm treo tường

Bảng nam châm  treo tường là bảng từ Hàn Quốc bởi mặt bảng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là thép từ phủ sơn chống lóa màu xanh có độ bền cao, nhìn đẹp mắt và sử dụng tiện lợi. Bảng từ Hàn Quốc xanh dùng làm bảng viết phấn và còn là bảng dính tài liệu giấy tờ thay cho bảng ghim do mặt bảng có thể hút giấy tờ bằng nam châm. Nên bảng từ xanh treo tường còn được gọi là bảng nam châm, bảng nam châm văn phòng, bảng từ tính... và được dùng làm bảng văn phòng, bảng học sinh, bảng trường học, bảng dạy học, bảng viết học sinh, bảng viết cho bé, bảng viết gia đình...

 

Bảng nam châm treo tường

 

 

Bảng nam châm treo tường

 

Bảng nam châm treo tường màu xanh có các kẻ ô 5x5cm, là bảng từ khung nhôm phào to rộng bản 4cm hay còn gọi là bảng từ khung nhôm định hình chống rỉ, góp phần chống cong vênh. Khung nhôm viền quanh các cạnh bảng vừa tăng độ chắc chắn cho bảng viết, vừa tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Xuất xứ bảng từ xanh treo tường: Bảng từ Tân Thắng - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG

Ngoài bảng từ xanh chúng tôi còn cung cấp thêm bảng từ trắng là bảng viết bút dạ, bảng viết bút lông, bảng ghim tài liệu, bảng foocmica, bảng kính...

 

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm vào đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 02862988787 - Fax: 02862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ Hàn Quốc

  Bảng từ Hàn Quốc của Bảng Viết Tân Thắng có mặt bảng từ màu xanh chống lóa, viết phấn êm, dễ lau, ô ly vuông 5cm hoặc in thêm ôly tiểu học theo yêu cầu, nhôm bo hộp, máng phấn dài 30 cm.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ xanh

  Bảng từ xanh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo tròn chuyên dụng của Đài Loan kết cấu vững chắc.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết học sinh

  Bảng viết hoc sinh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng trường học

  Bảng trường học, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết phấn

  Bảng viết phấn, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ nam châm

  Bảng từ nam châm, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết