- 0917.382.787
- 0917.382.787
chi tiết

BẢNG TỪ XANH 1,2x3,6m

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN
Bảng từ xanh 1,2x3,6m. Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan
2,100,000 VNĐ

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bảng từ xanh 1,2x3,6m

Bảng từ xanh 1,2x3,6m là loại bảng dùng để viết phấn có kích thước cao 1,2m và chiều dài là 3,6m được sử dụng trong các trường  học, văn phòng , gia đình và các  trung tâm dạy học, áp dụng hầu hết trong nghành giáo dục đào tạo, với  mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn tổng hợp cao cấp chống trầy, chống lóa, đặc biết là có tính bám phấn cao đây là điểm quan trọng nhất đối với mặt bảng từ xanh.

Bảng từ xanh 1,2x3,6m được gia công và sản xuất trực tiếp từ tập đoàn thép công nghiệp Dongbu một tập đoàn thép nổi tiếng của Hàn Quốc vì vậy cho nên mặt Bảng từ xanh 1,2x3,6m rất tốt và cũng rất dễ lau bằng vải mềm đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như đạt mọi tiêu chuẩn trong ngành giáo dục. Mặt bảng có độ bền cao thông thường là từ 8 đến 15 năm tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

 

 

Bảng từ xanh 1,2x3,6m trên mặt bảng có màu xanh rêu có độ dày 0,4mm, in kẻ ô mờ với kích thước 5x5cm theo tiêu chuẩn của ngành giáo dục và để  phân biệt sản phẩm chính hãng ở phía dưới mặt bảng có in dòng chữ Dongbu cho khách hàng dễ nhận biết.

Bảng từ xanh 1,2x3,6m mặt bảng có kích thước chiều cao là 1,2m và chiều dài 500m dành cho một cuộn tôn mặt từ khi nhập khẩu về, còn đối với công ty Tân Thắng khi sản xuất ra một cái bảng thì kích thước sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng nhưng kích thước tiêu chuẩn là từ 0,8x12 đến 1,2x4,8m  

Kết cấu Bảng từ xanh 1,2x3,6m: Mặt bảng từ có độ dày 0,4mm tấm nhựa ốp lưng có độ dày 10 đến 15mm giữa hai lớp được liên kết với nhau bằng lớp keo tổng hợp có độ bền cao, để cho bảng có tính thẩm mỹ và thêm chắc chắn tất cả được sử dụng một loại khung nhôm hợp kim kiểu bo chuyên dụng có xuất xứ từ Đài Loan và bốn góc của của khung nhôm được liên kết vói nhau bằng các góc bo nhựa có độ bền và tính thẩm mỹ cao, để tăng thêm sự chắc chắn cho sản phẩm bao quanh khung nhôm và ốp lưng nhựa được công ty Tân Thắng bắn vào bằng các đinh rút bằng nhôm hợp kim và được bắn bằng súng hơi.

Các phụ kiện đi kèm khi mua bảng từ xanh là một cái khay đựng phấn dài 30cm có bịt nhựa chuyên dụng và bộ phụ kiện để bắt bảng bao gồm bát, vít và tắc kê.

Ngoài sản phẩm bảng từ xanh có kích thước nêu trên công ty Tân Thắng còn gia công rất nhiều kích thước khác nhau và còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như bảng từ trắng viết bút lông, bảng mica viết bút lông, bảng ghin nỉ, bảng kính, bảng flipchart ... hãy đến với công ty Tân Thắng khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, cũng như chọn cho mình sản phẩm với giá cả tốt nhất.

BẢNG TỪ XANH 1,2x3,6m

 Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy << Bấm vào đây>> để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG 

Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ Hàn Quốc

  Bảng từ Hàn Quốc của Bảng Viết Tân Thắng có mặt bảng từ màu xanh chống lóa, viết phấn êm, dễ lau, ô ly vuông 5cm hoặc in thêm ôly tiểu học theo yêu cầu, nhôm bo hộp, máng phấn dài 30 cm.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ xanh

  Bảng từ xanh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo tròn chuyên dụng của Đài Loan kết cấu vững chắc.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng nam châm treo tường

  Bảng nam châm treo tường, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết học sinh

  Bảng viết hoc sinh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng trường học

  Bảng trường học, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết