028.6298.8787
  - 0917.382.787
028.6298.8787 - 0917.382.787
chi tiết

Bảng nam châm

mô tả

Loại sản phẩm:BẢNG TỪ XANH VIẾT PHẤN
Bảng nam châm làm từ tôn từ hàn quốc.Bảng có công dụng dữ giấy hay các hình vẽ trên giấy lại tên bảng bằng các miếng Nam châm,bảng sản xuất bằng tôn từ hàn quốc viết không bị lem dể lau chùi,chống lóa rất tốt.Giúp cho các em học sinh có thể nhìn ở mọi góc độ mọi tư thế mà không sợ bị lóa mắt.
Liên hệ

MÔ TẢ CHI TIẾT

Bảng nam châm làm từ tôn từ hàn quốc.Bảng có công dụng dữ giấy hay các hình vẽ trên giấy lại tên bảng bằng các miếng Nam châm,bảng sản xuất bằng tôn từ hàn quốc viết không bị lem dể lau chùi,chống lóa rất tốt.Giúp cho các em học sinh có thể nhìn ở mọi góc độ mọi tư thế mà không sợ bị lóa mắt.

Bảng nam châm

 

ĐẶC ĐIỂM:

-Bảng nam châm làm từ tôn từ hàn quốc do công ty TÂN THẮNG nhập trực tiếp vật liệu về bảng từ Hàn Quốc về Việt Nam sản xuát.Nên không qua quá trình sang tay như mấy công ty thương mại khác.

-Là công ty Chuyên về sản xuất bảng lâu năm, nên những sản phẩm do TÂN THẮNG tạo ra đều rất chất lượng về cả mẫu và độ  bền của sản phẩm.

-Hãy đến với TÂN THẮNG quý khách sẻ được lựa chọn nhiều sản phẩm về bảng với nhiều kích thước khác nhau,kiễu dáng khác nhau để phù hợp với không gian nhà,phòng học.Đặc biệt hơn TÂN THẮNG khảng định bán ra với giá rẻ nhất so với giá trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG rất mong được phục vụ quý khách.

 

Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm bạn muốn thì bạn hãy <<Bấm vào đây>>để chúng tôi đưa đến kho hàng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẮNG
Ðịa chỉ: 87/6 Nguyễn Sĩ Sách, P, 15, Q, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0862988787 - Fax: 0862.988.787-0917382787
Mã số thuế: 0313025958
Email: thietbitruonghoctanthang@gmail.com  

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
 • Bảng từ Hàn Quốc

  Bảng từ Hàn Quốc của Bảng Viết Tân Thắng có mặt bảng từ màu xanh chống lóa, viết phấn êm, dễ lau, ô ly vuông 5cm hoặc in thêm ôly tiểu học theo yêu cầu, nhôm bo hộp, máng phấn dài 30 cm.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng từ xanh

  Bảng từ xanh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo tròn chuyên dụng của Đài Loan kết cấu vững chắc.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng nam châm treo tường

  Bảng nam châm treo tường, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết học sinh

  Bảng viết hoc sinh, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng trường học

  Bảng trường học, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết
 • Bảng viết phấn

  Bảng viết phấn, Mặt bảng đươc làm bằng tôn từ của Hàn Quốc.có kẻ ô mờ 5cm dễ viết và có độ bền cao,mặt sau là tấm nhựa dày 15ly chống ẩm tuyệt đối,với khung nhôm bo chuyên dụng của Đài Loan.

  Giá: Liên hệ

  Chi tiết